บุฟเฟ่ต์ที่อร่อย หรู วิวดี แถมอะแอ้ม!! มีพนักงานเสริฟน่ารัก อีกเนี่ย ให้ไปเลยคะแนเต็ม 10 !!!! 5555

คือ ว่าวันเกิดอ่ะ เพื่อนสนิทพาไปเลี้ยงบุฟเฟ่ต์ ทีนี้มาที่นี่ตอนแรกเราก็คิดแล้วแหล่ะ คงเน้นอาหารนานาชาติ พอขึ้นมาถึงชั้น 26 เค้าก็ให้นั่งที่ริมหน้าต่างเลยอ่ะ รู้สึกแบบว่าเอ้ย มันสวยดีนะ นานๆ เราจะได้เห็นวัดเซ็นโซจิ (วัดอาสะกุสะ) ตอนกลางคืนจากด้านบนแบบนี้ คือมันสวย โรแมนติก แต่ว่าวันนั้นฝนตกเลยทำให้เห็นวิวไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่ก็ได้ฟิวล์ไปอีกแบบนะ

ที่นี่พอมาถึงเรื่องใหญ่ เรื่องกินละพ่อครัวย่างเนื้อโชว์ ใครชอบสเต็กเนื้อนะ พูดเลย ท้องแตกได้แน่ๆ

 

 

ไลน์ อาหารค่อนข้างครบครันนะ อาหารหวาน อาหารคาว อาหารแบบนานาชาติจริงๆ มีปู มีเนื้อสเต็ก แล้วก็อาหารจีน อาหารเกาหลี อาหารญี่ปุ่น เราค่อยๆ ตักมาทานทีละน้อยแต่พองาม คือพยายามอยากจะทานให้หมดทุกๆ เมนูให้ได้

ดูรายละเอียดการจองได้ที่นี่ >> http://goo.gl/vJfr51

 

 

ซึ่ง ก็พบว่าเค้กอร่อยดี แล้วเราก็กิน คาว สลับหวาน หวานสลับคาว คือเป็นคนแบบนี้แหล่ะ ไม่เคยเลยที่จะกินเรียงลำดับ พอเลี่ยนก็ไปเอาของหวานมากิน พาอยากก็ไปเอาของคาว ซึ่งมันนัวมากนะ ที่สำคัญฮามากคือ มีน้ำจิ้มแม่ประนอมด้วย อยากจะบอกเค้าจังว่าเอิ่มหอยโฮตาเตะ กับปูอ่ะ ถ้าเป็นไปได้เนี่ย มีน้ำจิ้มซีฟู๊ดเหอะ ฉันกลับมากินอีกแน่ๆ จ่ะที่รัก 5555

 

 

ใครอยากสั่งพวกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก็ต้องจ่ายเพิ่มเอาเองนะก๊ะ

 

เริ่มอิ่มแล้วเราก็ดูวิวไปแบบเหม่อๆ คือมันสวยดีจริงๆ นะคะ เอ้า ซูมสกายทรีให้ดู

 

 

และแล้ว หลังจากอิ่มเค้ก เพื่อนสนิทก็ทำเอาเรากรี๊ดดดดดด

เพราะมีพ่อหนุ่มสูง หน้าตาดีเชียว 555 เหมือนกับฝัน ดันมาเสริฟเค้กวันเกิดให้อ่ะ

โอวพระเจ้า !!! ฉันอิ่มแล้ว แต่จะทำไงดี เด็กนี่ เอ้ย !!! เค้กนี่น่ากินมากๆ นะ 5555

 

 

แล้วดูซากปูที่อยู่กะเค้กสิ อายพ่อหนุ่มเค้ามั๊ยนั่น

 

ก็ ปรากฎค่ะ ถามเค้าไปว่า เอาใส่กล่องกลับบ้านได้มั๊ย เข้าใจว่าเซอร์ไพรส์ แต่มาเซอร์ไพส์งาานบุฟเฟ่ต์อ่ะ มันไม่ไหวจริงๆ เค้าก็ยินดีเอาใส่กล่องกลับให้ คือความอิ่มคือทั้งปลื้มที่ได้เค้กเซอร์ไพรส์ จากเพื่อนสนิน ปลื้มที่มีคนน่ารักมาเสริฟ แต่เอิ่มจะเสียมารยาทมั๊ยถ้าอีฮั้นจะถามราคา เพื่อเพื่อนๆ ที่อยากจะใช้บริการตาม เพื่อนสนิทก็บอกว่า จ่ายเพิ่มอีกพันเดียวก็ได้เค้กนี่แล้ว

คือแบบว่ากรี๊ดดดดดด กว่า พันเดียวเนี่ยนะ เค้กก้อนใหญ่เบ่อเร่อ เอามาทานต่อที่บ้านพบว่าน่าจะเป็กเค้กทำเองที่โรงแรม เนื้อละเอียดมาก แล้วความสดของครีมคือนัวมากๆ ค่ะ สตอเบอรี่อีก คืออยากถามว่าเอากำไรมาจากไหนเนี่ย

หรือทำเอามันส์ 5555

 

 

ถ้าเพื่อนๆ ไปทาน จะเซอร์ไพรส์วันเกิดใคร เอาที่นี่ไว้เป็นตัวเลือกก็เจ๋งเป็นบร้าาา เลยนะ เอาจริงๆ

 

Comment

Comment:

Tweet

น่ารับประทานดีเน๊าะ
ฝากด้วยนร๊า สติ๊กเกอร์ไลน์น่ารักกวนๆ ขอบคุณจร้า เวอร์ชั่นคำพูดภาษาไทย คลิก >> https://store.line.me/stickershop/product/1083371/en  เวอร์ชั่นไม่มีคำพูด คลิก >> https://store.line.me/stickershop/product/1083387/en

#1 By (125.24.61.242|125.24.61.242) on 2015-05-14 19:37

Categories